Tin tức - Sự kiện

Lễ khánh thành và bàn giao các công trình từ thiện vì an sinh xã hội tỉnh Hà Giang do Viettinbank tài trợ

22/12/2016 00:00 285 lượt xem

Sáng 22/12/2016, tại xã Sủng Thài huyện Yên Minh, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao các công trình từ thiện, an sinh xã hội tại tỉnh Hà Giang do VietinBank tài trợ. Đến dự buổi Lễ về phía tỉnh có đồng chí Trần Đức Quý - Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các huyện Yên Minh, Quản Bạ, lãnh đạo các sở ban ngành, các tổ chức đoàn thể xã hội của tỉnh, huyện… Về phía VietinBank có Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - phó ban thư ký HĐQT Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietetinbank

.

Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Vietinbank và lãnh đạo tỉnh, huyện cắt băng khánh thành các công trình từ thiện, an sinh xã hội

Các công trình do VietinBank tài trợ, xây dựng được bàn giao lần này gồm 5 công trình là: Trường Mầm Non xã Phú Lũng, Trường PTDTBT Tiểu học Sủng Thài huyện Yên Minh; Trường tiểu học B thị trấn Đồng Văn huyện Đồng Văn và trường tiểu học xã Quản Bạ huyện Quản Bạ với tổng giá trị tài trợ là 25 tỷ đồng. Trong quá trình thi công, các đơn vị thi công xây lắp đã tuân thủ hồ sơ yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng các hạng mục được đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật hiện hành và các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của chủ đầu tư. Sau khi các công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đã làm giảm áp lực về phòng học, các hạng mục phụ trợ đã làm thay đổi bộ mặt cảnh quan của trường học, giúp hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học cho giáo viên và học sinh. Qua đó góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của các huyện vùng cao nói riêng và của tỉnh Hà Giang nói chung.

Bàn giao công trình

Phát biểu tại Lễ bàn giao, đồng chí Trần Đức Quý - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và giúp đỡ của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đối với chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Giang trong thời gian qua và mong muốn trong những năm tiếp theo tỉnh Hà Giang tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự chia sẻ, ủng hộ của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam cả về vật chất lẫn tinh thần, chung tay giúp sức cùng Hà Giang thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ biên cương của tổ quốc. Đồng thời, đồng chí PCT UBND tỉnh cũng đề nghị tập thể giáo viên và học sinh của các trường phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, quản lý và sử dụng có hiệu quả công trình. Xây dựng kế hoạch duy tu, bảo trì để bảo vệ công trình bền vững, lâu dài.

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Ban kinh tế HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam trao biển tài chợ cho Hà Giang

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đã ghi nhận và tặng bằng khen cho 4 cá nhân, đã có nhiều thành tích trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2016./.

Đồng chí Trần Đức Quý - Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng  bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vì an sinh xã hội năm 2016