THÔNG BÁO

27/02/2024 08:20 13 lượt xem

Chiều 26/2. Tổng công ty cao su Đồng Nai phối hợp với UBND xã Sủng Thài tổ chức tuyên truyền tư vấn lao động việc làm tại Công ty cao su năm 2024./.

Tư vấn lao động

Tổng công ty cao su Đồng Nai phối hợp với UBND xã Sủng Thài tổ chức tuyên truyền tư vấn 100 lao động việc làm tại Công ty cao su năm 2024./.

Đồng chí Vàng Khái Sèng - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tư vấn lao động
Đồng chí Phan Quang Bá - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc nông trường phát biểu nội dung làm việc, nhu cầu về lao động
Đồng chí Hạ Mí De - PCT UBND xã phát biểu, giới thiệu lao đồng về nhu cầu việc làm
Đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh - Phó Giám đốc nông trường giới thiệu về các cơ chế của công ty