Xã Sủng Thài tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024

19/02/2024 15:06 41 lượt xem

Sáng 19/2, xã Sủng Thài  tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024 tại thôn Hồng Ngài C. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã, cán bộ, công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn 19/19 thôn và nhân dân thôn Hồng Ngài C./.

Xã Sủng Thài tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024
Đồng chí Hạ Mí De - PCT UBND xã phát biểu khai mạc lễ phát đồng trồng cây Giáp thìn năm 2024

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024 và Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"," 10 năm trồng cây, trăm năm trồng người" và thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt đông mừng Đảng, mừng Xuân. Cấp ủy, chính quyền và nhân dân các xã Sủng Thài lễ phát động tết trồng cây năm 2024. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; các tổ chức chính trị xã hội; Bí thư, Trưởng thôn thôn và nhân dân thôn Hồng Ngài C bàn cùng tham dự./.

Đại biểu dự lế phát động trồng cây Giáp Thìn năm 2024
Đồng chí Chảo Văn Vinh - CT UBND xã Trồng cây Giáp Thìn năm 2024
Đồng chí Vàng Khái Sèng - Bí Thư Đảng ủy xã Trồng cây Giáp Thìn năm 2024
Đồng chí Sính Mí Vàng - Phó Bí Thư Đảng ủy - CT HĐND xã Trồng cây Giáp Thìn năm 2024