THÔNG BÁO

UBND xã Sủng Thài tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024 và Tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2023

01/01/2024 22:09 14 lượt xem

Sáng 29/12. UBND xã Sủng Thài tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024 và tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2023.

Hội nghị Giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2024

UBND xã Sủng Thài tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024 và tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2023. Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc BHXH huyện Yên Minh, Đồng chí Vàng Khái Sèng, Bí thư đảng uỷ xã; các đồng chí thường trực đảng uỷ, HĐND, UBMT Tổ quốc xã; trưởng các ban, ngành tổ chức chính trị; lãnh đạo trường học và trưởng 19 thôn trên địa bàn xã./.

Đồng chí Chảo Văn Vinh - CT UBND xã Phát biểu khai mạc hội nghị
Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó giám đốc BHXH huyện phát biểu tại hội nghị